Home / Tình yêu đôi lứa / 20 câu nói bất hủ trong tình yêu

20 câu nói bất hủ trong tình yêu

nhung cau noi bat hu trong tinh yeu 1 - 20 câu nói bất hủ trong tình yêu

Có thể nói tình yêu chính là lẽ sống ở đời. Có ai đó nói rằng sống mà không có tình yêu thì không phải là sống mà chỉ là tồn tại. Người ta có thể ngồi với nhau và nói những câu chuyện tình yêu hết ngày này qua ngày khác và dường như không có điểm dừng.

Tình yêu là cái chung nhưng cũng là cái riêng của mỗi người. Mỗi chúng ta đều có những cách thể hiện tình cảm khác nhau. Có người thể hiện bằng hành động, có người thể hiện qua lời nói. Từ cái riêng ấy, nhiều người đã viết nên những câu nói và trở thành bất hủ trong tình yêu. Dưới đây là những câu nói bất hủ trong tình yêu mà chúng tôi đã sưu tầm được và muốn gửi tới độc giả.

1. Cái chết để lại nỗi không ai có thể chữa lành. Tình yêu để lại không ai có thể đánh cắp.

2. Vấn đề không phải là những người bạn đã từng yêu mà là những người bạn sẽ ở bên cuối cuộc đời. Đôi khi trái tim không biết những gì nó muốn cho đến khi nó tìm thấy những gì nó muốn.

3. Tôi chẳng có gì , chỉ là một người bình thường với những bình thường. cũng bình thường nốt. Không có đài kỷ nhiệm dành riêng cho tôi và tên của tôi cũng sẽ sớm bị lãng quên. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, tôi đã thành công vẻ vang như bât cứ ai đã từng sống. Tôi đã yêu người khác với tất cả trái tim và linh hồn của tôi và đối với tôi, như vậy là đủ.

nhung cau noi bat hu trong tinh yeu 1 - 20 câu nói bất hủ trong tình yêu

>> Xem thêm:  Một mình cô đơn

4. Luôn luôn muốn những gì tốt nhất cho một người nào đó, thậm chí nếu điều đó không bao gồm bạn. Đó mới gọi là tình yêu đích thực.

5. Tôi muốn một người đến với cuộc sống của tôi một cách tình cờ nhưng ở lại có mục đích.

6. Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.

7. Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

– Bussy Rebutin –

8. Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn.Vì vậy, nhân loại khắc họa Thần Tình ái có hai cánh nhưng con mắt mù lòa.

– Shakespeare –

9. Không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu.

10. Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có ý nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi…

11. Khi nào một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ có nghĩ rằng đó là lời từ biệt- điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn.

– Moliere –

12. Tình yêu sẽ làm cho bạn trở thành tốt đẹp nhất, nhưng cũng khiến bạn trở nên nhất. Đôi khi cả hai sẽ xuất hiện trong cùng một thời điểm.

13. Bạn hiểu rằng 1 người yêu thương bạn thật sự, là khi họ không ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm ấy.

14. Khi bỏ qua tất cả cảm xúc, niềm si mê, sự lãng mạn mà ta vẫn thấy còn yêu thì đó chính là tình yêu.

15. Bạn chưa cần đến 3 giây để nói “I LOVE YOU”, chưa cần đến 3 phút để giải thích ý nghĩa câu nói, chưa cần đến 3 ngày để cảm nhận, nhưng có lẽ sẽ phải mất cả đời để chứng minh câu nói đó.

Cũng như vậy, bạn chưa cần đến 1 giây để cảm 1 người, chưa cần đến 1 phút để thích 1 người, chưa cần đến 1 ngày để yêu 1 người, nhưng sẽ phải mất cả đời để quên đi người đó.

16. Yêu nhau đã khó….Giữ được nhau lại càng khó hơn….Hãy tôn trọng và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ.

17. Tôi nghĩ rằng nỗi sợ hãi lớin nhất của tôi là nhìn lại và thấy rằng tôi đã không yêu như tôi có thể bời tôi sợ… Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta sợ điều đó. Không một ai muốn cảm thấy nỗi đau đó.

– Kate Bosworth –

18. Hãy nhớ rằng tại bất cứ thời điểm nào cũng có hàng ngàn thứ để bạn yêu.

19. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ.

– George Moore –

20. Đôi khi bạn gặp ai đó và trước khi biết tên của họ, trước khi bạn biết họ từ đầu tới. Bạn biết rằng một lúc nào đó ở , người này sẽ có ý nghĩa gì đó với bạn.

Dù thể hiện theo cách nào thì tình yêu bao giờ cũng xuất phát từ những tình cảm chân thành trong trái tim mỗi người. Bạn có thể gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người nhưng tình yêu thì chỉ có thể dành cho một người mà thôi. Không có ai tự nhiên sinh ra đã biết cách yêu một người sao cho trọn vẹn. Chúng ta đều phải học từ những điều nhất. Những câu nói bất hủ trong tình yêu đã đem đến cho bạn những góc nhìn sâu sắc nhất trong tình yêu để bạn biết yêu thương nhiều hơn và cũng giúp cho tình yêu của bạn được bền lâu hơn.

>> Xem thêm:  20 câu nói hay về tiền bạc và tình yêu

Check Also

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *