Home / Danh ngôn nổi tiếng / 20 câu nói hay nhất về phụ nữ

20 câu nói hay nhất về phụ nữ

nhung cau noi hay ve phu nu 1 - 20 câu nói hay nhất về phụ nữ

Là phái đẹp nhưng đồng thời cũng là phái yếu, bao giờ cũng cần được yêu thương và chở che hơn so với nam giới.

Cách đây từ rất nhiều năm, những người phụ nữ Việt Nam đã được dành tặng 8 chữ vàng là “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trải qua bao nhiêu năm tháng với bao nhiêu thế hệ, phụ nữ vẫn giữ được những nét đẹp vốn có cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. Họ sớm hôm tần tảo vì chồng, vì con và họ rất xứng đáng để được tôn vinh. Để ca ngợi người phụ nữ thì có rất nhiều cách thể hiện khác nhau. Dưới đây là những câu nói hay về phụ nữ mà có thể bạn chưa biết.

1. Cuộc đời anh là một cơn mộng kéo dài. Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của anh dậy. Người con gái ấy có tên…

2. Khuôn mặt đẹp là cái đẹp nhất của tất cả cảnh sắc và nhịp điệu êm ái nhất là giọng nói của người phụ nữ ta yêu.

– La Bruyere –

3. Phụ nữ có cái tài không ai được trong việc biểu lộ tình cảm mà không cần đến những lời nói sôi nổi. Sự hùng biện của họ tập trung ở giọng nói, cử chỉ, tác phong và những cái nhìn.

 – Banzac –

nhung cau noi hay ve phu nu 1 - 20 câu nói hay nhất về phụ nữ

4. Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ . Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là họ.

 – V.Hugo –

5. Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu .Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu . Lúc này bạn chỉ còn một việc để làm : ”Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn”

 – V.HUGO –

6. Phụ nữ luôn về những gì đàn ông quên; đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ.

7. Một người phụ nữ ghen tin tưởng vào mọi thứ do cảm xúc của nàng đưa đến.

 – Jhon gay –

8. Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng.

 – A.Maurois –

>> Xem thêm:  Nghẹn ngào với bài phát biểu của người mẹ trong ngày hôn lễ của con gái

9. Phụ nữ làm cho cách ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ.

– G. Legouve –

10. Tính hiền dịu của người phụ nữ đối với cuộc đời là dấu hiệu xác thực của một nội tâm phong phú.

– K.Pau-Top-Xki –

11. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sống với 1 người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

– Giracdanh –

12. Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ.

 – George Moore –

13. Người phụ nữ cười khi có thể cười nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

 – Ngạn ngữ Pháp –

14. Khi một người phụ nữ từ chối tình yêu của bạn và thay vào đó, cô ta đề nghị giữ vững tình bạn, bạn chớ nghĩ đó là lời từ biệt – điều đó có nghĩa là cô ta muốn bạn hành động theo thứ tự đã định sẵn.

 – D Moliere –

15. Đau khổ là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ để trở nên thành cao cả. Người phụ nữ trung thành nhất chỉ muốn sông với 1 người đàn ông nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác chết vì họ. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

 – Giracdanh –

16. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý.

– Eunpide –

17. Phụ nữ là để yêu chứ không phải để hiểu.

 – Oscar Wilde –

18. tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện. Người phụ nữ đẹp là thiên đường của đôi mắt.

– Tục ngữ –

19. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia.

– Bec-xong –

20. Tất cả mọi sự bí ẩn của này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

 – Vladimir Lobanok –

Chỉ một vài câu nói ngắn ngủi thì không thể nào diễn tả được hết của người phụ nữ. Tuy nhiên, với những câu nói hay về phụ nữ ta cũng thấy được phần nào rằng phụ nữ dù ở bất cứ thời kỳ nào cũng luôn được biết ơn và tôn trọng. Để tôn vinh người phụ nữ thì có nhiều cách, tuy nhiên, cách tốt nhất là hãy biết giúp đỡ họ trong cuộc sống hàng ngày dù là những việc nhỏ nhất, hãy ca ngợi họ bằng những lời nói bay bổng để phụ nữ biết rằng họ luôn được yêu thương trong mắt người đàn ông của mình.

Thu Thủy

>> Xem thêm:  25 câu nói bất hủ của thiên tài quân sự Napoleon

Check Also

nhung cau noi hay ve su nghiep 2 310x165 - 20 câu nói hay về sự nghiệp

20 câu nói hay về sự nghiệp

Có một điều quan trọng mà con người luôn luôn theo đuổi đó chính là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *