20 câu nói hay nói về mối tình đầu

0
6231

Mối tình đầu, đó là khi con người lần đầu tiên biết yêu thương, biết rung động trước một người bạn khác giới.

Người ta thường nói rằng mối tình đầu không thể đến được với nhau. Thế nhưng, dù dở dang nhưng đó vẫn là mối tình đẹp và đáng nhớ trong lòng mỗi người. Mối tình đầu thường rất giản đơn và trong sáng nhưng đây có lẽ cũng là mối tình để lại cho con người nhiều hoài niệm nhất bởi khi ấy mỗi người đều chập chững yêu giống như một đứa trẻ đang ngô nghê tập nói, tập đi. Cùng nhớ lại những khoảnh khắc đáng yêu với chúng tôi qua những câu nói hay về mối tình đầu nhé.

1. Tình yêu đầu tiên là mạnh mẽ nhất. Nó khiến chúng ta trưởng thành hơn và có thể tách rời chúng ta ra. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không thể quên được tình đầu với những ngây ngô, khờ dại, lãng mạn, đau thương, mất mát và nuối tiếc.

– Khuyết Danh –

2. Đàn ông luôn muốn là tình đầu của một người phụ nữ.’ Họ thật là ảo tưởng. Chúng tôi, những người phụ nữ sinh có bản năng tinh tế hơn họ về mọi thứ.

– Oscar Wilde –

3. Đàn ông luôn nhớ đến tình đầu của mình với sự dịu dàng đặc biệt, nhưng sau đó họ lại bó chặt mối tình đó lại.

– Henry Louis Mencken –

20 câu nói hay nói về mối tình đầu

4. Tình yêu ban đầu chỉ nguy hiểm khi nó cũng là tình yêu cuối.

– Branislav Nusic –

5. Khi nói đến tình yêu mà tôi được đón nhận, cô ấy là người đầu tiên. Tôi biết điều này bởi vì vết cắt đầu tiên thường là vết cắt sâu nhất.

– Cat Stevens –

6. Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai có thể tìm lại một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn hiện tại, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại.

– Đặng Nguyễn Đông Vy –

7. Tình đầu chẳng qua là một phần ngu ngốc cộng với 9 phần hiếu kì.

– Bernard Shaw –

8. Là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt nhưng nếu là mối tình cuối của họ thì còn tuyệt vời hơn.

– Khuyết Danh –

9. Mối tình đầu giúp tôi hiểu hóa ra tình yêu không đẹp như chúng ta tưởng tượng, và dù nó không hoàn hảo, nhưng vẫn rất đáng trân trọng.

– Khuyết Danh –

10. Hóa ra chỉ một cái nắm tay cũng khiến trái tim trở nên dịu dàng, hóa ra nụ hôn đầu thực sự ngọt ngào đến thế, hóa ra một cái ôm thôi luôn là không đủ, hóa ra mỗi lúc bên bạn, ngón tay người ấy cũng run lên, hóa ra nũng nịu chút lại nhận về biết bao bao dung, hóa ra một lồng ngực ấm áp thực sự có ma lực khiến người ta cảm thấy bình yên…

– Khuyết Danh –

11. Người đàn ông may mắn khi anh ta là tình đầu của một cô gái, còn phụ nữ may mắn khi cô ấy là tình cuối của một người đàn ông.

– Charles Dickens –

12. Tình đầu lãng mạn là cái gì đó đặc biệt đối với tất cả chúng ta, về cả cảm xúc và xác thịt. Nó làm chúng ta sống dậy và sau này chẳng bao giờ quên.

– Rosemary Rogers –

13. Tình yêu đầu tiên có một chút điên dại và có rất nhiều sự tò mò.

– George Bernard Shaw –

14. Tương lai đối với tôi là một điều đến từ quá khứ. Em là tình yêu đầu của tôi và cũng sẽ là tình yêu cuối của tôi.

– Bob Dylan –

15. Điều thú vị của tình yêu sét đánh ở ngay cái nhìn đầu tiên là nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.

– Natalie Clifford Barney –

16. Mối tình đầu là mối tình chúng ta mới thực sự yêu chân thành, vụng dại, không toan tính.

– Khuyết Danh –

17. Sức hút của mối tình đầu ở chỗ những người yêu nhau không biết sẽ có một ngày kết thúc.

– Disraeli –

18. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là tình đầu.

– Khuyết Danh –

19. Mỗi chàng trai đều có một cô gái bạn không thể chạm vào, cô gái đó có tên: mối tình đầu.

– Khuyết Danh –

20. Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú.

– Khuyết Danh –

Dù đã đi qua rất lâu nhưng mỗi khi nhắc đến mối tình đầu thì những kỉ niệm thuở xa xưa lại ùa về nguyên vẹn như chỉ mới xa nhau ngày hôm qua thôi. Ai cũng có một mối tình đầu để nhớ, một mối tình dạy cho ta biết yêu thương, trân trọng và sẻ chia. Mối tình đầu tuy kết thúc là sự chia ly nhưng vẫn là mối tình đẹp nhất. Sau khi đọc xong những câu nói hay về mối tình đầu, có lẽ nhiều người đang ngồi mỉm cười khi nhớ về chuyện cũ. Sẽ thật tuyệt nếu như vợ hay chồng bạn chính là mối tình đầu của bạn. Còn nếu không phải chúng ta vẫn có thể trở thành bạn bè thân thiết của mối tình đầu đúng không nào.

Thu Thủy

Loading...

Từ khóa tìm kiếm

  • những câu nói hay về mối tình đầu
  • nhung cau noi hay cho tinh dau va tinh cuoi
  • những stt về mối tình đầu
  • stt ns về mối tình đầu
  • stt về tình đầu
CHIA SẺ