20 câu nói hay về thành công

0
1944
- 20 câu nói hay về thành công

Cho dù làm bất cứ công việc gì và ở địa vị nào trong xã hội, luôn hướng đến hai chữ cuối cùng đó là thành công. Có thể nói, thành công chính là sự ghi nhận cho những cố gắng mà đã trải qua.

Không có thành công nào là dễ dàng, không có thành công nào là không nếm mùi chông gai. Nhưng nhờ vào đó mà thành công trở nên có ý nghĩa hơn, có giá trị hơn. Thành công đến quá dễ sẽ khiến con người chủ quan hơn ở những chặng đường tiếp theo và do đó dễ gặp thất bại. Chúng ta đã phải mất quá nhiều công sức mới có được thành công, vì vậy, không thể nào để thể để sự thành công trở nên uổng phí. Những câu nói hay về thành công dưới đây sẽ cho bạn thấy thành công mang lại giá trị to lớn như thế nào.

1. Khẩu hiệu dẫn đến thành công là: “áp dụng – thích nghi – cải tiến”

2. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

3. Sự là cay đắng song quả của nó thì lại ngọt ngào.

nhung cau noi hay ve thanh cong 5 - 20 câu nói hay về thành công

4. Không có nào trong việc thành công cả, chỉ là làm việc nhiều giờ và đổ mồ hôi.

5. Xây dựng thành công từ sự thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

6. Cố gắng là tất cả những gì chúng ta phải làm, cho dù kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại.

7. Thêm một chút , một chút nỗ lực và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành công rực rỡ.

8. Bạn có thể thất vọng khi thất bại nhưng bạn sẽ không thể thành công nếu không cố gắng.

9. Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm của bản thân.

10. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ có một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công. Thành công và nằm trong tay bạn. Quyết tâm và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại .

11. Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước, từng bước một, không có thành công nào đến ngay lập tức khi bạn muốn có nó.

12. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

13. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công . Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

14. Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới là quan trọng.

15. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới thành công. Nếu bạn hiểu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

16. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất và cũng như phần thưởng nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.

17. Chìa khóa của thành công là tập trung lí trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ. Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết của bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất.

18. Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

19. Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết mình đã vượt qua nó khi nào, nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên đó mà không ý thức được.

20. Thành công là sự vấp ngã chín lần và tiếp tục đứng dậy sau lần vấp ngã lần thứ mười.

Dân gian ta có câu, thất bại là mẹ thành công. Quả thật vậy. Với những người có ý chí vươn lên thì sự thất bại của ngày hôm nay chính là động lực to lớn để người đó có được thành công ở ngày mai. Và như vậy, sự thành công này càng trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Hiểu được giá trị của thành công, người ta mới biết giữ gìn chúng để thành công nối tiếp những thành công. Hãy lưu lại cho mình những câu nói hay về thành công như một động lực nho nhỏ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, để tự động viên mình cần cố gắng hơn nữa cho ngày mai bạn nhé.

Thu Thủy

>> Xem thêm:  Đừng sinh ra là đốm lửa, nhưng cứ tàn dần theo thời gian