Home / Tình yêu đôi lứa / 20 câu nói tỏ tình dễ thương nhất

20 câu nói tỏ tình dễ thương nhất

nhung cau noi to tinh de thuong 1 - 20 câu nói tỏ tình dễ thương nhất

Để biết người ấy có dành tình cảm cho mình không thì trước hết bạn phải vượt qua được chướng ngại vật đó chính là tỏ tình.

Nghe qua thì có vẻ rất , chỉ là một lời ngỏ thôi nhưng khi thực hiện mới thấy việc bày tỏ lòng mình cho người khác hiểu là điều không dễ chút nào. Nhất là khi bạn không biết người ấy có đáp lại tình cảm của mình hay không. Nhưng dù gì thì muốn có , bạn vẫn phải đối diện với chuyện này. Để tăng thêm , hãy tham khảo những câu nói tỏ tình dễ thương dưới đây.

1. Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng bao giờ nói lời với anh … em nhé. Em ko muốn anh thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

2. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em

3. Anh đã cô độc cả 1 dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

nhung cau noi to tinh de thuong 1 - 20 câu nói tỏ tình dễ thương nhất

>> Xem thêm:  Tôi thích “độc thân”

4. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

5. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

6. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

7. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

8. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

9. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

10. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – bây giờ và mãi mãi.

11. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

12. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

13. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

14. Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

15. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần . Tôi yêu em – thiên thần àh.

16. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

17. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

18. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

19. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

20. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

Đôi khi, không nhất thiết cứ tỏ tình là phải có bóng bay, có hoa hồng, có gấu bông, tỏ tình ở những nơi đông người hay nơi có khung cảnh lãng mạn. Chỉ cần một nơi yên tĩnh, chỉ có hai người, chỉ cần bạn nói với người ấy sao cho vừa đủ nghe về những cảm xúc bấy lâu nay vẫn cất giấu trong lòng mình. Và cuối cùng chốt lại bằng những câu nói tỏ tình dễ thương. Biết đâu, người ấy sẽ cảm động bởi chính tình cảm chân thành của bạn và dành cho bạn một cái gật đầu.

Thu Thủy

>> Xem thêm:  6 điều bất ngờ dành cho nữa còn lại

Check Also

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *