20 lời chúc Giáng sinh hay nhất

0
1583

Một năm có rất nhiều những ngày lễ quan trọng trong đó có mùa lễ giáng sinh. Đây cũng là mùa lễ của sự yêu thương.

Cái se lạnh của thời tiết trong những ngày lễ giáng sinh khiến cho con người muốn xích lại gần nhau hơn để tìm thấy hơi ấm. Việc được cùng nhau trang trí cho cây thông noel, ngồi bên bếp lửa hồng và kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị đã trở thành thói quen và sự mong đợi của rất nhiều người. Cùng với đó, người ta trao cho nhau những món quà và dành tặng nhau những lời chúc giáng sinh hay nhất.

1. Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có em cầm tay anh, mùa giá rét trở thành mùa ấm áp. Anh mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

2. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho cậu, người bạn yêu dấu của tớ. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời cậu! Giáng sinh vui vẻ!

3. Noel đã đến, tớ chúc cậu một lời chúc đêm noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình của mình. Chúc cậu mạnh khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

20 lời chúc Giáng sinh hay nhất

4. Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu dần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và nhanh. Cho nên, đây là cái thiệp mừng giáng sinh cho mày. Thế nhé bạn thân của tao!

5. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

6. Gửi đến các bạn một mùa noel hạnh phúc bên cạnh người thân của mình, chúc một năm mới tốt lành sẽ đến với người thân của tôi.

7. Chúc bạn một giáng sinh ấm áp bên cạnh nửa trái tim, vui vẻ bên cạnh nửa còn lại trọn vẹn, hạnh phúc bên cạnh một bở vai ai đó. Một đêm cho ngày mai và một khoảnh khắc cho mãi mãi. Giáng sinh an lành, ấm áp tình yêu thương bên người thân yêu.

8. Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là tôi được sống vui vẻ bên bạn bè thân yêu của mình.

9. Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời. Chúc giáng sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.

10. Nửa đêm giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Vì anh đã nói với ông già noel rằng: anh muốn có em trong suốt cuộc đời này.

11. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

12. Chúc cho cậu giáng sinh này sẽ nhận được nhiều quà và được nhiều lời mời đi chơi từ các hot boy nhé.

13. Chúc cậu và toàn thể gia đình hưởng mùa giáng sinh an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi, sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

14. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc giáng sinh vui vẻ.

15. Gửi tới cậu người bạn của tớ. Chúc cậu đón một giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc.

16. Một mùa giáng sinh nữa lại đến. Chúc cho những ai chưa có người yêu sẽ tìm thấy một nửa của mình, những ai có người yêu sẽ hạnh phúc bên người mình yêu thương nhé. Merry Christmas!

17. Bạn nghĩ rằng bạn đang cô đơn. Nhưng không. Xung quanh bạn đang có rất nhiều người… với bạn. Hãy chọn một trong số đó để bạn không còn cô đơn trong noel lạnh giá. Sẽ có một bờ vai, một bàn tay hay một trái tim để sưởi ấm lòng bạn.

18. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ.

19. Noel năm nay của anh sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường. Yêu em thật nhiều.

20. Tình yêu, an bình và niềm vui đã đến trên địa cầu trong lễ giáng sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm vui hạnh phúc ngập tràn cuộc đời em.

Những lời chúc giáng sinh hay nhất là một món quà ý nghĩa mà bạn sẽ muốn gửi đến những người thân yêu của mình trong dịp lễ giáng sinh này. Lời chúc ấy bao gồm những tình cảm yêu thương bạn dành cho người ấy, là mong muốn người ấy luôn gặp may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Và khi người chúng ta yêu thương được hạnh phúc có nghĩa là hạnh phúc cũng đang mỉm cười với ta. Nếu bạn đang tìm một lời chúc như vậy, hãy tham khảo những lời chúc trên đây và gửi đi với tất cả tấm lòng của mình.

Thu Thủy

Loading...
CHIA SẺ