20 nói hay trong ngày lễ tình yêu Valentine

0
2443

Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình nhân là dịp để những người còn độc thân có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình và những đôi đang yêu thì thêm phần gắn kết.

Ngày valentine đang đến gần, bạn chắc hẳn đang chuẩn bị những món quà nho nhỏ để gửi tới người mà bạn yêu thương. Những món quà dễ thương rất phổ biến cho ngày lễ Valentine chính là hoa hồng và socola. Vẻ đẹp của hoa hồng và vị ngọt đắng của socola đã dần dần trở thành biểu tượng của tình yêu. Nhưng không có ai là đưa quà không đúng không nào. Đi kèm với quà tặng bao giờ cũng là những lời nói ngọt ngào nhất, chứa đựng nhiều tình yêu thương nhất giống như những câu nói hay về Valentine dưới đây.

1. Trong cuộc đời này, tình yêu không phải một món quà miễn phí. Nó là thứ bạn muốn có, và bạn phải trả giá rất nhiều.

2. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên anh sẽ đi chím trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.

3. Thỉnh thoảng người ta thèm lắm cái cảm giác được chở che, khi lạc lõng giữa một thế giới quá đông, quá phức tạp, có ai đó đến cạnh bên, nắm chặt bàn tay, nhìn mình và nói khẽ: “Đi theo anh!”. Rồi cứ thế dắt mình băng băng qua dòng người trên phố. Ấm áp và bình yên lắm!

20 nói hay trong ngày lễ tình yêu Valentine

4. Con gái ấy mà dù đang bận rộn rối tung lên vẫn thích nhận được một tin nhắn từ người mình yêu.

5. Con gái… họ chỉ hay lảm nhảm với người họ yêu và cũng chỉ nhõng nhẽo với người mà họ quan tâm.

6. Con gái sẽ không chạm môi với người họ không thích! Con trai sẵn sàng lên giường với người mà họ không yêu.

7. Hãy theo đuổi người mình yêu giống như một con tem! Gắn chặt vào mục tiêu cho tới khi đến đích.

8. Định mệnh có thể mang chúng ta đến với nhau.

Nhưng chính chúng ta  làm cho định mệnh đó thành sự thật.

9. Đừng hứa nhiều, đừng hẹn ước, chỉ cần nhớ sẽ không buông tay, như thế là quá đủ.

10. Đôi khi tình yêu gắn liền với sự hy sinh mà không cần người kia phải hiểu.

11. Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửa của tình yêu. Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp yêu sẽ mãi mãi được hạnh phúc.

12. Gặp gỡ là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Đôi khi chỉ nghĩ lại thôi người ta cũng có lý do để mỉm cười.

13. Hãy yêu người đứng chờ bạn, khi bạn tụt lại phía sau. Chứ đừng yêu người khiến bạn mải miết suốt cuộc đời để đuổi theo họ.

14. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

15. Có thể em không tốt nhưng toàn thế giới này em là duy nhất. Anh trân trọng cũng được mà không trân trọng cũng không sao. Nếu anh làm lạc mất em, em cũng sẽ không để anh tìm thấy.

16. Tình yêu không phải cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hy sinh. Chuyện sống vì nhau khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi chết vì nhau.

17. Có thể bạn không nhìn thấy con đường mình đi, nhưng điều quan trọng là trong trái tim bạn biết rõ nơi mình đến.

18. Nếu anh yêu em từ điều đơn giản nhất

Cho em thấy bàn tay anh ấm áp đến thế nào.

19. Thật đẹp khi người ấy cười. Và còn tuyệt vời hơn khi biết được rằng bạn chính là lý do đằng sau nụ cười ấy.

20. Bạn không thể lựa chọn người mình yêu. Nhưng bạn có thể chọn cách yêu họ.

Ai yêu rồi sẽ hiểu tình yêu có giá trị to lớn đến nhường nào. Vì vậy mà những ngày lễ như valentine rất được các cặp đôi mong đợi. Nó là sợi dây giúp cho tình yêu trở nên bền chặt hơn, gắn kết hơn. Những câu nói hay về Valentine cũng là chất xúc tác mang lại cho những người đang yêu những cảm xúc ngập tràn trong ngày lễ này. Nhân đây, chúng tôi cũng muốn gửi tới những người đang yêu, những người đang tìm kiếm tình yêu một lời chúc hạnh phúc. Chúc các bạn luôn có một tình yêu ngọt ngào.

Thu Thủy

Loading...
CHIA SẺ