Home / Tâm sự cuộc sống / Bạn gái đề nghị tôi được giúp đỡ tình cũ

Bạn gái đề nghị tôi được giúp đỡ tình cũ

giup do tinh cu - Bạn gái đề nghị tôi được giúp đỡ tình cũ

Tôi chưa đủ tự tin với tình cảm một năm của mình so với 6 năm mối quan hệ khăng khít giữa em và bạn trai cũ. 

Tôi ngỏ lời ngay lúc em vừa bạn trai. Dù có cảm tình với tôi nhưng em từ chối, bảo tâm trạng và các mối quan hệ chưa ổn định. Em không muốn kéo thêm người thứ ba vào, sợ nhỡ phút yếu lòng quay lại với người cũ sẽ tổn thương tôi. Rồi chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Một năm trôi đi, qua tìm hiểu từ bạn bè em, tôi biết em và bạn trai từng quay lại nhưng cuối cùng cũng . Em và bạn trai là bạn thân từ hồi cấp ba, khi rồi hai người vẫn bình thường hóa mối quan hệ.

giup do tinh cu - Bạn gái đề nghị tôi được giúp đỡ tình cũ

Trong một năm đó tôi vẫn thương nhớ em. Em là cô gái rất xinh nhưng mộc mạc, giản dị, đặc biệt rất khéo khi giao tiếp với người lớn tuổi, các ông bà nằm viện lần nào cũng nắm tay em trò chuyện (chúng tôi học và thực tập tại bệnh viện). Vì thế, biết được em độc thân, tôi một lần nữa ngỏ ý và em chấp nhận. Giờ chúng tôi đã quen được hơn một năm nay. Gần đây, nghe tin bạn trai cũ nằm viện và chờ ngày phẫu thuật, em khá lo lắng. Em biết tin từ người bạn thân chung kể lại. Người đó nhờ em phụ giúp chăm sóc, anh ta không thể túc trực suốt trong viện với người cũ của em được vì nhà đang có việc gấp dưới quê.

Em kể lại với tôi và xin ý kiến, ở em tôi thấy sự kiên định. Em giải thích hai người từng là bạn thân của nhau nên không thể làm ngơ, mặt khác em cũng biết ơn ngày xưa anh ta đối xử tốt và lo lắng cho em. Em cố gắng tạo niềm tin cho tôi rằng giữa hai người giờ chỉ là quan hệ bạn bè, không hề xen chút tình cảm trai gái. Em xin phép tôi chăm sóc anh ta một thời gian, chờ gia đình người cũ dưới quê lên.

Tôi tin bạn gái nhưng khá bối rối. Tôi chưa đủ tự tin với tình cảm một năm của mình so với 6 năm mối quan hệ khăng khít giữa em và bạn trai cũ. Có một điều tôi biết được là sau khi chia tay, em rất vô tư muốn làm bạn bè bình thường, còn cậu bạn kia né tránh, sợ gặp lại em. Bạn bè bảo anh ta còn thương em lắm. Tôi phải làm sao đây mọi người?

>> Xem thêm:  4 cách thả lỏng tinh thần này sẽ giúp cuộc sống của ban hết bế tắc

Check Also

gia dinh moi mai co chi rot cuc phai long co em 310x165 - Gia đình mối mai cô chị, rốt cục phải lòng cô em

Gia đình mối mai cô chị, rốt cục phải lòng cô em

Tôi và người em yêu nhau trong lén lút, chúng tôi không biết phải đối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *