Home / Bài học cuộc sống / Con người thường hay có thói quen tự huyễn hoặc chính mình, hay đúng hơn là quá đề cao bản thân

Con người thường hay có thói quen tự huyễn hoặc chính mình, hay đúng hơn là quá đề cao bản thân

hanhphuc62 - Con người thường hay có thói quen tự huyễn hoặc chính mình, hay đúng hơn là quá đề cao bản thân

thoi quen huyen hoac chinh minh - Con người thường hay có thói quen tự huyễn hoặc chính mình, hay đúng hơn là quá đề cao bản thân

thường hay có thói quen tự huyễn hoặc chính mình, hay đúng hơn là quá đề cao bản thân.
Bạn quen một người, bạn nghĩ người đó có ấn tượng với bạn, thích bạn nhưng thật ra chưa biết người ta trong lòng chửi bạn cái gì, chê bạn ra sao đâu.
Bạn có vài đứa bạn, bạn nghĩ đối với chúng nó chắc mình được xem là thân, là một đứa bạn tối thiểu được gọi là quan trọng nhưng thật sự bạn chỉ là đứa đứng ngoài cuộc vui của chúng nó thôi, quan trọng, thân thiết, thỉnh tỉnh lại mau.
Bạn yêu một người, người ta không từ chối bạn, cũng có ý chấp nhận sự quan tâm của bạn thì liền nghĩ người ta cũng yêu mình rồi, đáp lại mình rồi, nhưng chẳng qua là người ta vì thấy bạn quá nhiệt tình nên không nỡ làm tổn thương bạn mới phải cắn răng chịu đựng, chưa biết trong lòng người ta chửi bạn phiền phức cỡ nào.
Xã hội này, giữa người với người, đừng nên nhìn mặt đoán lòng, họ cười họ nói một đằng chứ trong đầu trong tâm họ lại một kiểu. Chúng ta giữa xã hội này thật ra chả là cái gì cả, đừng quá đề cao chính mình, hãy cứ tự mình yêu thương chính mình là được rồi, còn với người khác tùy cơ ứng biến thôi.”

{Jinie Lynk – Nanie’s}

>> Xem thêm:  Chuyện về hai hạt lúa

Check Also

Phú ông đi tìm hạnh phúc

Phú ông đi tìm hạnh phúc

Có một phú ông vô cùng giàu có, phàm những gì có thể dùng tiền …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *